3 loại mái che mái hiên thông dụng giá rẻ nhất hiện nay

Chuyên lắp đặt thi công các loại mái hiên di động, mái che, mái vòm, mái xếp,… chất lượng cao giá rẻ.

Khách hàng cần làm mái hiên di động giá rẻ và chất lượng tốt bên cạnh đó có mái bạt xếp, mái che 2 bên, mái che quán cafe, quán bar, quán nhậu….

Trong nghề nhiều năm, kĩ thuật – kinh nghiệm làm mái hiên di động, mái xếp di động. Cung cấp linh kiện mái hiên di động,  

MÁI HIÊN MÁI XẾP THUẬN PHÁT với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thi công mái hiên giá rẻ cho hàng trăm khách hàng trực thuộc toàn Tp. HCM và các tỉnh lân cận.

∇ 3 loại mái che thông dụng phổ biến giá rẻ nhất hiện nay:

  1. Mái hiên di động: đây là loại mái che cần thiết lắp đặt trước các hiên nhà, nhằm che nắng, tránh mưa gió, mái hiên di động giúp điều khiển di động dài ngắn che khoảng sân theo mong muốn và thời tiết.
  2. mái xếp lượn sóng (mái che bạt di động –  kiểu sóng lượn): đây là loại mái hiên di động với thiết kế đẹp, sang, đắt hơn và có độ bền lâu hơn, bên cạnh đó với nhu cầu che nắng không gian mặt sân sử dụng lớn nên lắp đặt mái che sóng phủ dài và lớn hơn loại mái hiên di động bình thường. Về kết cấu và vật liệu khác hoàn toàn với các loại mái hiên di động thông thường.
  3. Mái che poly, mái tôn: loại mái che này cố định, không di chuyển di động được. Thường làm bằng khung sắt cố định, với hàn mối gắn kết với công trình xây dựng nhà cửa. Mái che cố định này có độ bền lâu dài, chắc chắn, có khả năng che nắng, chịu mưa tốt. Thời gian vài chục năm mới hư hỏng. Tuy vậy, giá lại rẻ so với xây dựng mái che lượn sóng di động.

∇ Sử dụng phổ biến nhất vẫn là mái hiên di động, vì:

– Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng.

– Có độ bền cao, với độ cứng chắc có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian.

– Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 98% giúp cho nhà bạn luôn râm mát; Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngôi nhà mình.

– Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em. 

∇ Với nhu cầu gia đình của từng khách hàng mà có thiết kế lắp đặt mái hiên, mái vòm, bạt thả, mái lấy sáng, mái luợn sóng…phù hợp với không gian và điều kiện cho phép.

=> mái hiên mái xếp di động THUẬN PHÁT 20 năm (chỉ có 4 cơ sở khởi đầu dịch vụ mái hiên tại TpHCM, THUẬN PHÁT khởi nguồn từ ông chủ người Hoa) với hơn 25000 mái hiên di động, hơn 1500 mái che lượn sóng, hơn 2000 mái tôn, mái poly đã thi công trong 20 năm:

Chúng tôi cho quí khách một công trình – một sản phẩm với sự tâm huyết, sự  uy tín và chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

– Tư vấn cho khách hàng kiểu mẫu phù hợp với công trình trong thời gian nhanh nhất.

– Nhận thay bạt, thay dây, sữa chữa mái hiên cũ cho khách hàng.

– Luôn cập nhật mẫu mã, chất liệu mới nhất.

– Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng.

 Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm Mai hien di dong, mái che giá rẻ nhất chất lượng nhất. Đội ngũ của chúng tôi là những người đầy nhiệt tình và tâm huyết trong nghề không ngại xa.

=> Đảm bảo chất lượng

=> Bảo hành 12 tháng

=> Sữa chữa theo yêu cầu

 

CÔNG TY THUẬN PHÁT MÁI HIÊN DI ĐỘNG | MÁI XẾP DI ĐỘNG | CUNG CẤP BẠT CÂY | LINH KIỆN MÁI CHE

CHUYÊN CUNG CẤP - GIAO HÀNG TOÀN QUỐC


QUÍ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE:

ĐẶT HÀNG 1 : (028) 3750 3399 ĐẶT HÀNG 2 : 0903.727.909 ĐẶT HÀNG 3 : 0911.727.909 ĐẶT HÀNG 4 : 0934.608.608
error: Dữ liệu chống sao chép!